LỄ RA QUÂN KHU CĂN HỘ BIỆT LẬP 4.0 HAPPY ONE

SÁNG NGÀY 10/06/2019, TẬP ĐOÀN VẠN XUÂN GROUP ĐÃ CHO RA MẮT DỰ ÁN HAPPY ONE TẠI HOTEL THE MIRA (555B ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG,TP THỦ DẦU MỘT, TỈNH BÌNH DƯƠNG) ĐÁNH DẤU VÀ KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ CỦA SẢN PHẨM ĐẲNG CẤP VỀ KHU CĂN HỘ BIỆT LẬP

Khu căn hộ biệt lập 4.0 – Happy One

Ngay từ những phút đầu tiên, không khí hừng hực đã lan tỏa khắp hội trường. Gần 1000 nhân viên kinh doanh và đại diện các sàn phân phối, đại diện chủ đầu tư đã đốt nóng không khí khi khai hội bằng những khẩu hiệu hừng hực khí thế, cùng những vũ điệu zumba nóng bỏng. Màu áo Happy One phủ kín hội trường. Tất cả đều trông chờ giây phút công bố chính thức thông tin của đại dự án đầy sức hút này.

Không khí sôi động tại buổi lễ

 

Happy One là một sản phẩm vô cùng tâm huyết, được đầu tư rất lớn và bài bản của Chủ đầu tư Công ty cổ phần tập đoàn Địa Ốc Vạn Xuân. Chúng tôi hoàn toàn tự tin khi triển khai dự án Happy One tại vị trí đắc địa tại Bình Dương. Bởi vậy, chúng tôi long trọng tổ chức sự kiện hôm nay để mong muốn truyền tải được các thông tin chính xác nhất về dự án tới tất cả những nhân viên kinh doanh – những “chiến binh tinh nhuệ” sẽ cùng chúng tôi đưa những sản phẩm căn hộ chất lượng cao cùng môi trường sống tốt nhất tới khách hàng thân yêu”.

Happy One được thiết kế thành một khu căn hộ biệt lập khép kín để tạo nên một không gian sống riêng tư, đồng thời được ứng dụng công nghệ 4.0 trong kiểm soát an ninh. Các camera được lắp đặt toàn khu, kết hợp với bảo vệ 24/7 và thẻ từ truy cập từ cổng, cho phép lưu trữ lịch sử truy cập, đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản.

Khu căn hộ biệt lập 4.0 Happy One triển khai trên diện tích đất 6.000 m2, tọa lạc mặt tiền đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, ra mắt thị trường với mức giá hấp dẫn, từ 999 triệu đồng/căn. Dự án có quy mô 21 tầng, với 11 căn shophouse và 486 căn hộ diện tích từ 39 đến 69 m2, tổng vốn đầu tư khoảng 700 tỷ đồng, được trang bị đầy đủ thiết bị nội thất cao cấp. Khu căn hộ tràn ngập không gian xanh, với 39 tiện ích cao cấp, trong đó nổi bật là 4 tiện ích chính: công viên trung tâm, đường chạy bộ tổng hợp, hồ bơi tràn bờ và quảng trường chân mây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.