Những màu sơn cửa chính khiến gia chủ hao tổn tài lộc

Cửa chính là nơi ra vào cũng là nơi nạp khí cho cả ngôi nhà. Trong phong thủy dương trạch, cửa chính là một trong 3 yếu tố quan trọng nhất gồm: chủ (phòng của gia chủ); môn (cửa chính) và táo (bếp nấu).

Cửa chính giữ vai trò rất quan trọng đối với những lành dữ của ngôi nhà. Nếu cửa chính có phong thủy chưa phù hợp với những yếu tố có liên quan nên hóa giải để tránh gặp các vận rủi.

Khi chọn màu sơn cho cửa chính, gia chủ nên cân nhắc không sử dụng 4 màu sắc dưới đây để gia đình không bị thất thoát tiền bạc:

– Sơn cửa chính màu đỏ: Theo các chuyên gia phong thủy, màu đỏ vốn rất cuốn hút và bắt mắt, tuy nhiên lại không được ưa chuộng trong phong thủy chiêu tài vì nó đại diện cho điềm hung. Nếu sơn màu đỏ ở cửa chính sẽ khiến các thành viên trong gia đình trở nên bất hòa hoặc thậm chí vướng vòng lao lý, kiện tụng.

– Sơn cửa chính màu xanh lam đậm và đen: Các chuyên gia phong thủy cho rằng đây là 2 màu sắc có thuộc tính âm nên có thể sẽ chiêu dẫn thêm âm khí vào nhà, đem đến bệnh tật và tài lộc không vượng. Hơn nữa gam màu này quá u ám, gây cảm giác u uất, nặng nề.

– Sơn cửa chính màu vàng đất: Đây là màu của sao ngũ hoàng nên có thể sẽ chiêu dẫn sát khí của hung tinh này, đem vận rủi đến nhà. Ngược lại gam màu vàng tươi sáng tạo cảm giác sáng sủa, nhẹ nhõm, mang đến cát tường bình an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.